Title:
นายเกียรติศักดิ์   บุญเลิศ  สังกัด กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ประจำการที่ ห้อง resouce center ข่าวประชาสัมพันธ์ ห้อง resouce center ตอ...

ข่าวประชาสัมพันธ์ ห้อง resouce center ตอนี้เปิดให้บริการแล้วคุณครู บุคลากร หรือนักเรียน ทุกท่าน  สามารถใช้บริการได้ มีโน้ตบุ๊คและ Ipad ให้ยืม และสื่อการเรียนการสอนต่างๆ