HOME 277 หมู่ 13 ต.บุ่ง โรงเรียนอำนาจเจริญ อ.เมือง จ.อำนาจเจริญ 37000 โทร.0-4551-1959 แฟกซ์ 0-4551-1960

cikapoung cikapoung Author
Title: สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ คืน ความสุขสู่ลูก สพฐ
Author: cikapoung
Rating 5 of 5 Des:

ด้วยทางสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ จัดโครงการ คืน ความสุขสู่ลูก สพฐ เดือนสิงหาคม เดือนแห่งการเยี่ยมบ้านนักเรียน ดังนั้นทางโรงเรียนอำนาจเจริญนำโดย ดร.จักรทิพย์  กีฬา ได้นำคาราวานเยี่ยมบ้านนักเรียน โดยมีนายประวิทย์  หลักบุญ ผอ.สพม.29 เป็นประธานในพิธี

imageimage

BY image